Giỏ hàng

Liên hệ Miễn Phí: 0977.463.540

🚀 Miễn phí ship toàn quốc cho đơn hàng trên 500k

Chính sách vận chuyển

Hình thức vận chuyển

A. Nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng

Với những khách đến mua hàng tại cửa hàng hoặc thông qua website Ngondanang.com:
Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành trước khi nhận hàng.
Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho của cửa hàng khác trong cùng hệ thống, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.

B. Giao hàng nội thành

Khu vực Đà Nẵng bao gồm các quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ sẽ được vận chuyển nhanh trong vòng 30 đến 40 phút tùy sản phẩm và đơn đặt hàng và cách cửa hàng không quá 7km.

Phí giao hàng trong nội thành : 20.000/ đơn hàng. Đối với đơn hàng trên 300.000 VNĐ sẽ được miễn phí vận chuyển.


Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc trước với những khách hàng không có yêu cầu về thời gian để sắp xếp thời gian hợp lý với khách hàng.
Với những khách hàng có yêu cầu về thời gian , nhân viên giao hàng sẽ liên lạc và sắp xếp giao đúng giờ khách hàng yêu cầu
Trừ những trường hợp thời gian quá cấp bách, hoặc ngoài thời gian làm việc của cửa hàng, nhân viên sẽ liên lạc và thỏa thuận lại với thời gian của khách hàng cho hợp lý.
Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ sản phẩm ngay khi nhận được hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và thanh toán đầy đủ.
Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên giao hàng không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

C. Giao hàng liên tỉnh: thông qua dịch vụ Giao hàng của ViettelPost

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.


Thời gian giao hàng Từ 2 đến 4 ngày (không tính Chủ Nhật hoặc những ngày Lễ, Tết).. Phí: 35.000đ/đơn hàng, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối. Đối với đơn hàng trên 500,000 VNĐ sẽ được miễn phí vận chuyển


Những đơn hàng đặt vào Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, Tết: thời gian giao hàng được tính từ 16 giờ ngày thứ Hai tuần sau hoặc ngày làm việc đầu tiên sau ngày nghỉ Lễ,Tết.
Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

D. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch

  • Trong những trường hợp sau đây quý khách có thể thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch

Khi cửa hàng đã xác nhận được sản phẩm vẫn chưa được gửi đi.
Nếu sản phẩm đã được gửi đi, có thay đổi khách hàng phải chịu phí ship.
Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 2-4 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

Nhân viên chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm.
Về phí vận chuyển, chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

Phương thức đóng gói

A. Đối với đơn hàng nội thành hoặc nhận tại của hàng

Đơn hàng sẽ được bỏ vào túi bóng để giao đến khách hàng nếu khách hàng không có lưu ý gì khi đặt hàng. Trong trường hợp khách hàng có lưu ý Ngon Đà Nẵng sẽ làm theo hướng dẫn của khách hàng, đồng thời đối với đơn hàng yêu cầu đóng thùng xốp khách hàng phải chịu thêm phí đóng gói là 20,000 VNĐ đến 40,000 VNĐ tùy thể tích của gói hàng.

Trường hợp khách hàng di chuyển bằng đường bay phải nói rõ với Ngon Đà Nẵng để chúng tôi tư vấn kỹ hơn về vấn đề đóng gói.

B. Đối với các đơn hàng giao tuyến tỉnh

Đơn hàng sẽ được đóng gói bằng thùng carton và đảm bảo hạn chế tối đa va đập cho sản phẩm. Trong trường hợp hàng nước thì bắt buộc phải dùng thùng xốp, phí thùng xốp dao động từ khoản 20,000 VNĐ đến 40,000 VNĐ.

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 300k

Cam kết hàng mới, chất lượng

Hạn sử dụng luôn luôn mới

Miễn phí đóng gói đi máy bay

Miễn phí đóng thùng carton ký gửi

100% Thanh toán đảm bảo

Tiền mặt/ Chuyển khoản/ Momo