Showing 1–8 of 86 results

Tập hợp những đặc sản bánh kẹo Đà Nẵng thơm ngon với giá cả phải chăng và thời gian giao hàng nhanh chóng. Cam kết bánh kẹo chuẩn chất lượng được bán tại Đà Nẵng của các cơ sở sản xuất uy tín và được nhiều người tìm mua. Là nơi mà bạn có thể tìm cho mình một món quà bánh kẹo như đặc sản bánh kẹo Đà Nẵng, đặc sản bánh kẹo Miền Trung, đặc sản bánh kẹo Huế…

Cách tìm kiếm bánh kẹo đặc sản Đà Nẵng làm quà

Để tìm kiếm các món bánh kẹo làm quà, mọi người có thể lướt theo danh mục này và bấm vào nút xem thêm sẽ hiển thị đầy đủ và rất nhiều các món bánh kẹo ngon và đặc sản không chỉ của Đà Nẵng mà còn của rất nhiều vùng miền lân cận khác, đa dạng mặt hàng để mọi người lựa chọn.

Ngoài ra, để tìm kiếm được món bánh kẹo nhanh chóng nhất, mọi người có thể bấm vào ô tìm kiếm và điền thông tin sản phẩm cần tìm.

Những lưu ý khi mua bánh kẹo đặc sản Đà Nẵng làm quà

Trong danh mục bánh kẹo này, từng sản phẩm sẽ được thể hiện giá cả, hạn sử dụng cũng như qui cách đóng gói, khối lượng sản phẩm cụ thể. Ngon Đà Nẵng đảm bảo các mặt hàng đang bán trên website giá cả cạnh tranh nhất. Để so sánh giá, khách hàng vui lòng so sánh luôn về qui cách đóng gói cũng như khối lượng sản phẩm sẽ rõ.

Khi mua mọi người nên xem kỹ hạn sử dụng để biết sản phẩm để được lâu không để mua với số lượng phù hợp. Hầu hết các món bánh kẹo sẽ có hạn sử dụng 6 tháng trở lên. Tuy nhiên có một số bánh kẹo như bánh đậu xanh tươi, bánh đậu xanh nhân thịt thì hạn sử dụng chỉ 4 tháng trở lại. Hoặc đặc biệt hơn, bánh ít lá gai và bánh su sê hạn sử dụng chỉ trong vòng 2 ngày.

Địa chỉ mua bánh kẹo Đà Nẵng làm quà

Hiện tại, để đảm bảo chi phí tối giảm nhằm đảm bảo giá cạnh tranh nhất, Ngon Đà Nẵng hiện tại chỉ bán tại nhà với địa chỉ duy nhất: 46 Nhơn Hòa 17. Khách hàng có thể ghé cửa hàng để mua. Mở cửa từ 8:30 sáng đến 22:00 tối.

Đặc sản bánh kẹo Đà Nẵng

Bánh dừa nướng Quý Thu hộp (Đặc Biệt)

25,000
61
TL: 250gr
16,000
1.201
TL: 150gr

Đặc sản bánh kẹo Đà Nẵng

Kẹo mè xửng tròn mè trắng Huế

15,000
34
TL: 100gr

Bánh tráng đặc sản

Bánh tráng khoai lang

28,000
37
QC: 10 cái

Đặc sản bánh kẹo Đà Nẵng

Bánh phồng sữa sầu riêng

20,000
134
QC: 10 cái

Đặc sản bánh kẹo Đà Nẵng

Kẹo cu đơ Hà Tĩnh

45,000
51
QC: 5 cái